Blogs VTVCAB
Blogs VTVCAB
Vì sao nên chọn gói combo truyền hình số + internet HOT 220.000 đồng/tháng của VTVcab?

Bài viết dưới đây sẽ lí giải cụ thể vì sao combo truyền hình số + internet HOT 220.000 đồng/tháng đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ của VTVcab.

 

 

Những thắc mắc phổ biến khi lắp đặt truyền hình cáp VTVcab

Là trung tâm kỹ thuật truyền hình cáp trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam, VTVCab có chức năng cung cấp các kênh truyền hình có trả phí. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm truyền hình tuyệt vời, với số lượng kênh phong phú cùng nội dung đa dạng, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Ngoài ra, VTVCab cũng có không ít ưu đãi dành cho khách hàng. 

Tất nhiên sẽ xuất hiện những thắc mắc, khi người dùng có ý định lắp đặt truyền hình cáp Việt Nam. Hãy cùng VTVcab đến với những câu hỏi phổ biến nhất dưới đây nhé.

Ưu điểm và các bước đăng ký khi lắp mạng VTVcab

Rất nhiều quý khách hàng khi liên hệ tới Truyền hình cáp VTVcab có những thắc mắc như: Internet truyền hình cáp VTVcab có lợi thế gì so với mạng tôi đang dùng? Internet VTVcab khác biệt gì so với Internet công nghệ cũ?... và rất nhiều câu hỏi khác.

Hãy để chúng tôi giải đáp các câu hỏi trong bài viết này.

Sự khác biệt giữa truyền hình analog và truyền hình số và lí do nên lựa chọn dịch vụ truyền hình số VTVcab

Khi bắt đầu xuất hiện, truyền hình analog đã thay đổi cả thế giới. Mặc dù vậy, với sự phát triển từng ngày của công nghệ số, có một sự thật không thể phủ nhận: Truyền hình analog ngày càng trở nên thất thế trước công nghệ truyền hình số. 

Hiện tại, người dùng sẵn sàng chịu bỏ ra chi phí để được xem TV HD, nhiều kênh truyền hình hơn với chất lượng ổn định và hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động hơn. Trong số này, dịch vụ VTVcab nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo trong mảng truyền hình số tại Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và sửa chữa mùa World Cup của VTVcab

Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng. Cụ thể, các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm, với đội ngũ nhân viên chu đáo và luôn đồng hành cùng khách hàng.

VTVcab triển khai ưu đãi đặc biệt đến khách hàng mùa World Cup 2022

Chương trình khuyến mãi truyền hình cáp Việt Nam VTVcab xin thông báo tới quý khách hàng chính sách ưu đãi mới nhất mùa World Cup 2022.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật VTVCab

VTVCab tuyển dụng nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật với lương, thưởng hấp dẫn, quyền lợi tốt giúp nhân viên muốn gắn bó lâu dài

Truyền hình cáp cơ bản

Bảng kênh mới gần 80 kênh HD truyền hình cơ bản ~ 40 kênh Full HD siêu nét

Bảng kênh gói truyền hình cơ bản

Bảng kênh mới gần 80 kênh HD truyền hình cơ bản ~ 40 kênh Full HD siêu nét Giá chỉ 108.000đ / 5tivi.