3 Nhà mạng VIETTEL, VNPT, FPT tăng phí hòa mạng từ 1.7.2023

Bạn là người dùng điện thoại di động và internet hàng đầu tại Việt Nam? Nếu vậy, hãy chuẩn bị cho một số tin tức không vui! Ba nhà mạng lớn nhất của Việt Nam, VIETTEL, VNPT và FPT, đã thông báo sẽ tăng giá dịch vụ của mình. Theo thông báo, việc tăng giá này được thực hiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đầu tư vào các công nghệ mới. Nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc tăng giá dịch vụ của ba nhà mạng lớn này.

Tăng phí hòa mạng mới Internet

Tăng giá dịch vụ của 3 nhà mạng VIETTEL, VNPT, FPT của VNPT như sau:

VIETTEL là nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Họ đã thông báo rằng, từ ngày 1/7/2023, giá các gói cước di động của họ sẽ tăng từ 5% đến 15%, tùy thuộc vào loại gói cước. Đây là lần tăng giá lớn nhất của VIETTEL trong vòng hai năm qua. Họ cho biết rằng, giá cước mới này sẽ giúp họ đầu tư vào các công nghệ mới và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tăng giá dịch vụ của 3 nhà mạng VIETTEL, VNPT, FPT của VNPT như sau:

VNPT là nhà mạng lớn thứ hai ở Việt Nam. Họ cũng thông báo rằng sẽ tăng giá dịch vụ của mình từ ngày 1/7/2023. Giá các gói cước di động của VNPT sẽ tăng khoảng 10%. Đây là lần tăng giá đầu tiên của VNPT trong vòng ba năm qua. Họ cho biết rằng, việc tăng giá này sẽ giúp họ nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các sản phẩm mới.

Tăng giá dịch vụ của 3 nhà mạng VIETTEL, VNPT, FPT của FPT như sau:

FPT là nhà mạng lớn thứ ba ở Việt Nam. Họ cũng đã thông báo rằng sẽ tăng giá dịch vụ của mình từ ngày 1/7/2023. Giá các gói cước di động của FPT sẽ tăng khoảng 7%. Đây là lần tăng giá đầu tiên của FPT trong vòng hai năm qua. Họ cho biết rằng, việc tăng giá này sẽ giúp họ cải thiện chất lượng dịch vụ và đầu tư vào các công nghệ mới.

Những ảnh hưởng của việc tăng giá dịch vụ

Việc tăng giá dịch vụ của ba nhà mạng này sẽ có ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các gói cước di động và internet của mình. Điều này có thể gây khó khăn cho những người dùng có thu nhập thấp hoặc sinh viên. Ngoài ra, việc tăng giá này cũng có thể khiến một số người dùng chuyển sang sử dụng các nhà mạng khác.

Cắt giảm khuyến mại tháng và tăng phí hòa mạng

Mỗi nhà mạng có chương trình khuyến mại khác nhau để khuyến khích khách hàng đóng trước cước sử dụng. Với 3 đơn vị lớn viễn thông :

☑️Thanh toán 6 tháng tặng 1 tháng

☑️ Thanh toán trước 12 tháng tặng 2 tháng

VTVCab Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đang khuyến mại Phí Hòa Mạng:

Bạn đừng lo tại sao mình phải lắp viettel, vnpt hay fpt để mất 300,000 Vnđ. Hãy quan tâm đến VTVCab đơn vị cung cấp Internet đầu tiên của Việt Nam được nhà nước miễn phí hòa mạng. Chúng tôi có rất nhiều các gói Combo Truyền Hình Và Internet như sau:

▶️Thanh toán 6 tháng tặng 2 và 12 tháng tặng 4 tháng sử dụng dịch vụ

▶️Miễn Phí Lắp Đặt truyền hình và Internet

▶️ Trang bị các thiết bị đầu thu HD, Internet,..

VTVCab Miễn Phí Hòa Mạng

Kết luận

Tóm lại, việc tăng giá dịch vụ của banhà mạng VIETTEL, VNPT, FPT sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của người dùng điện thoại và internet tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo lời của các nhà mạng này, việc tăng giá này sẽ giúp họ đầu tư vào các công nghệ mới và cải thiện chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định sử dụng các gói cước của ba nhà mạng này. Bạn có thể tìm hiểu thêm các gói cước của các nhà mạng khác để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Tăng phí hòa mạng mới Internet